dafabet
fun88

Ozil và Sanchez “câu giờ”, Arsenal ra tối hậu thư

Arsenal vừa ra thông báo họ sẽ không nuông chiều đòi hỏi của các ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil để gia hạn hợp đồng mà sẽ xem xét mọi việc trong một chừng mực phù hợp.

 

Sanchez và Ozil sẽ không được đáp ứng mức lương mong muốn

Sanchez và Ozil đang tỏ ra không có thiện chí trong việc gia hạn hợp đồng với Arsenal. Cả 2 đều đang nhận được mức lương chỉ 140.000 bảng/tuần, thấp hơn tương đối nhiều nếu so với những trụ cột ngôi sao của một số CLB tốp đầu Premier League khác.

Thế nhưng chủ tịch Sir Chips Keswick không thích thú với ý tưởng tăng lương này dù Arsenal mới đây vừa công bố dự trữ tiền mặt lên đến 100,5 triệu bảng (được tăng lên nhờ khoản thu từ bản quyền truyền hình Premier League).

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những cầu thủ quan trọng của đội bóng. Francis Coquelin, Hector Bellerin, Laurent Koscielny và Olivier Giroud đều đã ký hợp đồng mới, và chúng tôi cũng đang chuẩn bị gia hạn với Cazorla và Mertersacker. Đúng như mong đợi, việc tăng doanh thu từ bản quyền truyền hình Premier League đã có tác động trực tiếp vào chi phí của các cầu thủ, cả về mức giá và mức lương.”

“Nhiều việc hơn sẽ cần phải thực hiện đối với những hợp đồng lớn và chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục với những đầu tư đúng mức trong việc duy trì sức mạnh đội bóng.” – Ngài Keswick cảnh báo những ngôi sao lớn như Ozil và Sanchez.

Tuy nhiên, các CĐV Arsenal có quyền cảm thấy buồn bởi ngay trong phát biểu này, vị chủ tịch của Arsenal đã chỉ nhắc đến việc duy trì sức mạnh của đội bóng mà không hề nói tới việc gia tăng, nhất là khi mà các khoảng doanh thu vẫn đang tăng đều vào tài khoản của CLB. Và nếu Ozil và Sanchez thực sự tự ái với mức đãi ngộ hiện tại nhận được, chuyện họ dứt áo ra đi chỉ là chuyện sớm muộn. Khủng hoảng của Arsenal như vậy sẽ chỉ càng khó “chữa” hơn mà thôi.

Related Posts